ทำไมรองเท้าแบรนด์ Berwick 1707 ถึงได้รับความนิยม ???Berwick 1707 แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากสเปน ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในวงการรองเท้า ถูกพูดถึงกันปากต่อปาก จนกลายเป็นแบรนด์รองเท้าสุดฮิต ที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากครอบครอง ไม่ว่าคุณจะเคยใส่รองเท้าแบรนด์ระดับโลกที่แพงขนาดไหนมาก่อนก็ตาม คุณอาจจะเทใจให้แบรนด์ Berwick 1707  จนมีรองเท้าแบบเดียวกันหลายๆสีอยู่ในตู้รองเท้าก็เป็นได้ อะไรคือหัวใจสำคัญที่ทำให้ยอดขายของแบรนด์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นรองเท้าขวัญใจคนรุ่นใหม่ ?

1.คุณภาพชั้นเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล

ราคาถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ทุกคนอยากลองใส่รองเท้าของ Berwick เพราะราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,500 บาท สำหรับรุ่น Berwick Belgian Loafer ที่ขายดีจนต้องสั่งของมาเพิ่มจากสเปน  และรุ่นที่เรียกว่า "ของมันต้องมี" อย่าง Berwick Full Strap Loafer  ราคา 8,900 บาท ถือเป็นผลงานชิ้นเด็ดที่แสดงถึงคุณภาพการผลิตรองเท้าชั้นสูงในแบบ Goodyear Welted Shoes Made in Europe ที่สวย คุณภาพดีและคุ้มค่าที่สุดในโลก


Goodyear Welted Shoes เป็นรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนพื้นได้ทั้งหมด โดยธรรมชาติของรองเท้าเมื่อใช้ไปนานๆ รองเท้าจะปรับไปตามรูปทรงของเท้าจนใส่สบาย แต่ส่วนที่ชำรุดอาจจะเป็นส่วนพื้น ทำให้เจ้าของรองเท้าไม่อยากทิ้งรองเท้าคู่โปรด เพียงแค่นำมาเปลี่ยนพื้น ก็เหมือนกับการชุบชีวิตรองเท้าคู่เก่าให้กลับมางดงามได้อีกครั้ง เรียกว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากับเงิน 8,900 บาท ที่สามารถใส่รองเท้าคุณภาพดี ดีไซน์สวยได้อย่างยาวนานกว่า 10 ปี (หรือมากกว่าตามสภาพการใช้งาน)


ถ้าคุณต้องใช้เงิน 3 หมื่นบาท ในการซื้อรองเท้าระดับ Goodyear Welted Shoes คุณสามารถซื้อรองเท้ารองเท้า Berwick Full Strap Loafer ได้ถึง 4 คู่ จะได้ครบทั้งสีดำ สีน้ำตาล หนังกลับ และแบบมีพู่ห้อย คุ้มค่าขนาดนี้ ก็ไม่แปลกที่จะขายดีจนต้องสั่งออร์เดอร์กันข้ามปี เพราะรองเท้าทุกคู่ ถูกผลิตด้วยฝีมือช่างจากสเปนแท้ๆในทุกขั้นตอน 


2.ดีไซน์และทรงรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์


เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นกับดีไซน์รองเท้าหน้าตาแบบนี้ แต่ "ของต้องมันต้องลอง" เพราะรองเท้าแต่ละแบรนด์จะมีไม้ตายเป็นทรงรองเท้าที่แตกต่างกัน มองภายนอกเหมือนกัน แต่เมื่อลองสวมใส่ต่างกัน  การกระจายน้ำหนัก พื้น และทรงที่จะปรับไปตามรูปเท้าเมื่อใช้งานไปนานๆ ยิ่งใส่บ่อย รองเท้าก็จะยิ่งใส่สบายขึ้น จนกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดประจำตัวของหนุ่มๆ นอกจากทรงรองเท้าก็ยังมีเรื่องของคุณภาพหนังและการทำสี อย่างสี ROIS CORDOBAN ถือเป็นสียอดนิยมของแบรนด์ ที่มีความเข้มของระดับสีน้ำตาลในแบบเฉพาะเมื่อโดนแสงแดด เราจะมองเห็นโทนสีที่ซ่อนอยู่ในความพิเศษของหนังชั้นดี และถือเป็นสีที่เข้ากับสีของกางเกงได้หลายสี ไม่ว่าจะใส่กางเกงโทนสีดำ กรมท่า เทา น้ำตาล เขียว ส่วนผสมของสีชนิดนี้ทำให้ทุกคนหลงรักและต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อย 1 คู่


3.กล่องและถุงผ้าที่สร้างมูลค่าให้กับรองเท้า

ดีไซน์ของกล่องที่มีความคลาสสิค ดูหรูหราน่าสะสม ให้อารมณ์วินเทจเบาๆ กับถุงผ้าอย่างดีไว้สำหรับเก็บรองเท้าคู่โปรด เพื่อป้องกันฝุ่น และสะดวกในการเก็บรองเท้าไว้ในกระเป๋าเวลาเดินทาง สีของกล่องเวลาตั้งเรียงกันรับรองว่าดูคลาสสิคแบบน่าค้นหา จะเท่ขนาดไหนถ้าหยิบถุงรองเท้าออกมาจากกระเป๋าฟิตเนสเพื่อเปลี่ยนชุดไปทำงาน ดีเทลที่ใส่ใจรายละเอียด ความเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ในแบบ Berwick เท่านั้น4.ความสวมใส่สบายในโครงสร้างของรองเท้าหนังแท้ 

Berwick Full Strap Loafer ถือเป็นรองเท้าที่มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน แต่ซ่อนความสบายและการปรับเปลี่ยนไปตามรูปเท้า ด้วยวัสดุหนังแท้ทุกชิ้น ทั้งด้านในและด้านนอก ภายในรองเท้าส่วนส้นยังบุด้วยหนังกลับ พื้นเสริมความนุ่มด้วยฐาน กลิ่นความหอมของหนังแท้ที่มาประกอบเข้าด้วยกันเป็นรองเท้าชั้นดี สร้างประสบการณ์ของการสวมใส่รองเท้าโครงสร้าง Goodyear Welted Shoes ที่ดูหนักแน่น แข็งแกร่ง แต่อ่อนโยนภายใน แอบบอกเทคนิคเล็กๆน้อยๆว่าควรเลือกรองเท้าที่พอดีกับรูปเท้า และควรแอบนำถุงเท้าแบบซ่อนมาลองใส่ รวมทั้งกางเกงตัวโปรด ส่องกระจกเช็คความเท่ในแบบที่คุณเป็นกันได้เลย


5.การบอกต่อในโลกโซเชียลมีเดียที่ทรงพลัง

ต้องถามกลับไปว่าคุณรู้จักแบรนด์ Berwick จากที่ไหน ? จากสิ่งพิมพ์ จากเพื่อน หรือจากโลกออนไลน์ ? ใคร คือ คนที่ทำให้คุณรู้จักกับแบรนด์ Berwick เป็นครั้งแรก ? Facebook , Instagram หรือ ช่อง Youtube ที่เพื่อนๆส่งต่อมาให้กันในไลน์กลุ่ม  หรือช่องประจำที่คุณแอบติดตาม

Berwick ถือเป็นแบรนด์ที่เติบโตมาพร้อมกับโลกออนไลน์ ทั้งการทำคอนเทนต์ อินสตาแกรม ใครที่อยากแอบส่องความชิคของหนุ่มๆ ว่าจะใส่รองเท้าแบรนด์นี้กับลุคไหน ก็ต้องไปติดตาม @Berwickstyle ในอินสตาแกรม ส่วนของไทยก็มี @Berwickthailand  และ #Berwickthailand ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง การบอกต่อกันปากต่อปากในโลกออนไลน์ ทำให้มีลูกค้ามากมายที่อยากจะครอบครองรองเท้าสักคู่ของแบรนด์

และถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้ การบอกว่ามาจากช่อง MARTINPHU ยังได้รับส่วนลด 10 % จากการซื้อรองเท้าอีกด้วย (หมดเขต 31 มกราคม 2563) และถ้าคุณได้รองเท้ามาแล้ว อย่าลืมแท็กมาหาเราด้วยใน IG @MARTINPHU ขอบคุณโลกออนไลน์ที่ทำให้เราได้รู้จักกันครับ หนุ่มๆ Berwick_______________________________________

ร้าน Curated&Co วางจำหน่ายรองเท้าแบรนด์ Berwick 1707
ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 2 บนชั้น 2 ของร้าน  Selektiv
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Berwick-Thailand-330872987572551/
IG @Berwickthailand