แหวนวงเล็ก Little Motif จากแบรนด์ ake akeทุกครั้งเวลาที่มีการเปิดตัวแหวน ake ake วงใหม่ล่าสุด ผมจะมีโอกาสได้เขียนรีวิวถึงเสมอ แหวนวงล่าสุด Little Motif เป็นอีกวงที่ผมเชื่อว่าหลายๆคนรอคอย แหวนวงเล็ก ใส่ง่าย มีตราสัญลักษณ์ให้เลือกสองแบบด้วยกันคือตรา St.Martin และตราสัญลักษณ์ Fierce-de-lis อันเป็นตรงประจำของแบรนด์ ake ake มาช้านาน


สำหรับวงที่ผมเลือกมาใส่ติดนิ้ว แน่นอนว่าผมต้องเลือกแหวน St.Martin ก่อนเสมอ เพราะเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่มีชื่อเดียวกันกับตัวเอง และสวยงาม เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ด้วยความเท่ากันของรูปทรง ทำให้ใส่ได้กับชิ้นงานอื่นๆของแบรนด์ได้สะดวก ส่วนตรา Fierce-de-lis ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ ก็เป็นที่นิยมมากครับ และลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเลือกซื้อ 2 วงใส่คู่กัน เป็นความสวยงามที่ลงตัว แหวนใส่สบาย และมีราคาดีมาก อยู่ที่ 1,690 บาท ผมเชื่อว่าราคานี้ ทำให้คนที่อยากลองใส่ ake ake สามารถเดินเข้ามาซื้อได้เลย แล้วทุกท่านจะได้สัมผัสกับแบรนด์เครื่องเงิน ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด จนอยากกลับมาซื้อวงต่อๆไป  หลังจากที่โปรโมทลงไอจี ก็มีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ถามถึงกันเยอะมาก หลายท่านก็วิ่งไปซื้อกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้ายังลังเลอยู่ อยากให้แวะไปลองที่ร้านก่อนครับ ก่อนที่ไซส์แหวนจะหมดเพราะขายดีมาก


ผมมีเทคนิคถ้าแหวนที่มีอยู่รู้สึกใส่แล้วไม่พอดี ทางร้านสามารถขยายแหวนให้ใหญ่ขึ้นได้เล็กน้อยด้วยอุปกรณ์พิเศษ รอรับได้เลยครับ แต่ถ้าขยายแล้วจะไม่สามารถทำให้กลับมาเล็กลงได้ ใครที่มีแหวน Little Motif ก็อย่าลืมถ่ายภาพสวยๆแล้วใส่ #akeake ด้วยนะครับ เพราะเชื่อว่าแต่ละท่านจะนำแหวนไปใส่กับแหวนที่มีอยู่ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์อย่างที่สุด....

_________________________________
ake ake 

สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 (หรือชั้น 3 เก่า)
IG : @akeakethailand
โทร.02-2514922