แหวน The Apollo Guardians จากแบรนด์ ake akeครั้งแรกหลังจากที่ได้เห็นแหวนวงนี้ใส่อยู่บนนิ้วตัวเอง ผมก็บอกเลยว่านี่ละคือสิ่งที่รอคอย เพราะว่าผมมีแหวน ake ake เยอะมาก และมีแหวนที่ดีไซน์เรียบๆแต่มีอะไรไม่กี่วง วงที่เรียบที่สุด ใส่แล้วคนก็อาจจะมองให้รู้ว่าเป็น ake ake แต่พอมาถึงวงนี้ ผมชอบมากกกกกกกก เพราะว่า ผิวสัมผัสเรียบโชว์เนื้อเงิน มีตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ Fierce-de-lis ออกมาเป็นเซตคู่ วงเล็กคือใส่สบายนิ้ว ใส่ได้ทุกวัน แล้วผมก็ชอบใส่แหวนนิ้วนางทั้งขวาและซ้ายมาก เรียกว่าใส่เบอร์ 9 ได้พอดีอย่างที่สุดครับ แล้วเพิ่มด้วยลุคที่ดูแน่นขึ้น กับวงใหญ่ที่มีเนื้อเงินที่หนาขึ้น มีหมุดขั้นระหว่างกลาง ผิวสัมผัสของเนื้อเงินสองชั้นทำให้ดูเรียบแต่มีอะไร ที่เจ๋งกว่านั้นคือ ตรงกลางเค้าทำให้หมุนได้ เทคนิคแหวน Spiner เป็นอะไรที่ทำยากมากครับ แล้วถ้าทำให้เรียบ เกลี้ยง เนียน นี่คือยากที่สุด เพราะทุกอย่างต้องพอดีเท่านั้น เรียกว่าแบรนด์ได้โชว์ศักยภาพของช่างเครื่องเงินชั้นสูงที่สุด ในรูปแบบที่เรียบโก้ที่สุด และมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สุด ใส่เป็นเซตแล้วสวยมากครับ ผมจะใส่วงใหญ่นิ้วโป้ง และวงเล็กนิ้วกลาง 


หลังจากที่ใส่มาทั้งวันตั้งแต่เปิดตัววันแรก ผมประทับใจมาก ทั้งดีไซน์ น้ำหนัก ความใส่สบาย ปกติแหวน ake ake เค้าจะมีสโลแกนที่ทุกคนเรียกว่าเจ็บในระดับที่ทนได้เพื่อความสวยงามของลายที่คมชัด แต่วงนี้ ผมบอกได้เลยว่า ใส่ได้ทุกวัน เข้าได้กับทุกลุคของการแต่งตัวจริงๆ แล้วยังมีกระเป๋าคลัทช์ในซีรีย์ Apollo Guardians ออกมาด้วย สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทก็จะรับกระเป๋าใบนี้ไปทันที ผลิตจำนวนจำกัด ช่วงนี้แหวน ake ake ผลิตน้อยมากครับ วงใหญ่ผลิต 71 วง เท่านั้น , วงเล็กผลิต 121 วง ทำให้กระแสตอบรับดีมาก ทุกคนวิ่งไปจับจองเพื่อจะได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ผมเชียร์ให้ซื้อทั้งเซตครับเพราะเวลาใส่แล้วมีพลัง 

 

เทพ Apollo เป็นเทพแห่งดวงอาทิตย์ ตามความเชื่อก็คือ ดูดซับพลังแสงอาทิตย์ เพื่อเพิ่มพลังชีวิต ช่วยในเรื่องสัจจะการเจรจาทำงาน เพราะดวงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานแห่งชีวิต ใส่แล้วมีพลังแน่นอนครับใครอยากได้ก็แวะไปร้าน ake ake สยามเซ็นเตอร์ชั้น 1 (ชั้น 3 เก่า) ผมแนะนำว่าให้โทรไปสอบถามไซส์ที่ร้านก่อนได้ที่หมายเลข 02-2514922 หรือไลน์ akeakesiamcenter ทั้งนี้ทางแบรนด์มีบริการจัดส่งทั่วประเทศด้วยเช่นกันครับ ใครอยากรับชมคลิปรีวิวกดรับชมได้ตรงนี้เลยครับ >>> คลิปรีวิวแหวน ake ake