The Fierce Twist Tree Spinner Ring แหวนลงยาที่ได้แรงบันดาลใจจาก กระจก Stained Glass ในยุคกลาง
เข้าสู่เดือนกันยายน ซึ่งถือว่าเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่น ในการเปลี่ยนฤดูกาล นิตยสารต่างๆจะอัดแน่นไปด้วยโฆษณาสินค้าตัวใหม่ล่าสุด แฟชั่นและศิลปะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันแบบแยกกันไม่ออก แบรนด์ ake ake เองก็มีสินค้าตัวใหม่ล่าสุด ที่แสดงแสนยานุภาพของแบรนด์เครื่องเงินชั้นนำมาประชันด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ  The Fierce Twist Tree Spinner Ring แหวนที่ได้รับแรงบันดาลใจของสีสันจากกระจก Stained Glass ในยุคกลาง ผ่านเทคนิคการลงยาชั้นสูงที่ต้องอาศัยความชำนาญของช่างและความลับในการผลิต ทำให้ได้เนื้อสีที่สวย เฉพาะไม่เหมือนใคร มีความแข็งแรงทนทานต่อการหมุนวงล้อ Tree Spinner ที่อยู่ตรงกลาง เบื้องหลังผลงานชิ้นนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องประกอบทุกอย่างด้วยฝีมือมนุษย์ อาศัยประสบการณ์ และโชว์เทคนิคที่แบรนด์อื่นๆไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ มีทั้งหมด 3 สี คือ ชุบ Pure Pink Gold, 24 Karat Gold  และ Black Rhodium

 
The Fierce Twist Tree Spinner Ring อยู่ที่ราคา 7,000 บาทเท่ากันทุกวง แต่ละวงจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป สำหรับวงที่ผมเลือกใส่เป็นชุบทองและลงยาสีเขียว ผมว่าสีเขียวกับสีของทองคำ เวลาตัดกันสวยมาก และมีแบรนด์ทำน้อยมาก ใส่แล้วดูโดดเด่นมากครับ เหมือนมีพลังอะไรบางอย่างอยู่ที่นิ้วของเรา สีขาวกับทองชมพูให้ความรู้สึกที่อ่อนโยน หรูหรา สีดำชุบโรเดียม ให้ความรู้สึกที่ลึกลับน่าค้นหา ทั้ง 3 สีจะมีความเด่นชัดในแบบของตัวเองมาก


หลังจากลองใส่แล้วมีพลังมาก เวลาเครียดก็สามารถหมุน Tree Spinner ได้ ผ่อนคลายมาก ความเย็นของเครื่องเงินแท้ จะช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี วางไว้แล้วหยิบมาหมุนชื่นชมความงดงามของงานศิลปะอันล้ำค่าได้ตลอดเวลา หรือจะใส่กับสร้อยคอ กลายเป็นแหวนห้อยคอก็โดดเด่นมาก


และที่พิเศษกว่านั้นคือ ทุกวงจะมีหมายเลขกำกับไว้ที่แหวน ว่าเป็นวงที่เท่าไหร่ อย่างวงที่ผมใส่เป็นวงที่ 5/41 หมายความว่า เป็นวงที่ 5 ใน 41 วงของคอลเลคชั่นลงยาสีเขียวชุบทอง ซึ่งทั้งหมดในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ผลิตเพียงแค่ 121 วงเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย ทุกวงจึงมีความหมายมากในแง่ของการเก็บสะสมในระยะยาว ในเดือนแห่งการเปลี่ยนฤดูกาลแฟชั่น ผมว่าแหวนวงนี้ปังที่สุด และใส่ได้จริงสบายนิ้วคุ้มค่าแก่การลงทุนมากครับ ใครอยากได้ก็แวะไปได้ที่ร้าน ake ake สยามเซ็นเตอร์ชั้น 3  โทร.02-2514922 เพื่อเช็คสินค้าก่อนได้ครับ หรือใครอยากให้ทางร้านจัดส่งก็สามารถเช่นกันสะดวกมาก เป็นแหวน Statement ที่ใส่แล้วรู้กันไปเลยว่า ake ake ของแท้ แน่นอนครับ !!!