รีวิวแหวน Rituals Cross Series 2.0 แบรนด์ ake akeถ้าให้พูดถึงแหวนวงคลาสสิกที่สุดของแบรนด์ ake ake ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ผมเชื่อว่าทุกคนจะต้องมีแหวน Rituals Cross อย่างน้อยคนละ 1 วง ตอนนี้ทางแบรนด์ก็มีแหวนรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นใหม่ Rituals Cross Series 2.0 เป็นการแกะลาย กางเขนใหมม่ทั้งหมดให้มีลวดลายที่คมชัดมากขึ้น และ ดุดัน มากขึ้น  จะคล้ายความเป็นอาวุธ (สังเกตที่สันของการเขน จะคล้ายกับหอก ดาบ)  ที่ดุดันมากกว่ารุ่นเก่า และรุ่นเก่าไม่มีจำหน่ายอีกแล้ว (ใครมีก็ต้องเก็บไว้ให้ดีนะครับ เพราะมูลค่าจะสูงขึ้นแน่นอน)


ผมเปรียบเทียบความสวยงามที่คมชัดขึ้นมาก เมื่อเทียบกับแหวน Rituals Cross รุ่นแรก ส่วนตัวผมใส่รุ่นแรกเบอร์ 10 นิ้วโป้ง และใส่ Rituals Cross Series 2.0 เบอร์ 9 ที่นิ้วนางครับ เวลาใส่คู่กันก็จะดูเท่มาก ผมแอบเห็นด้านในแหวนมีการสลักสัญลักษณ์พิเศษ ซึ่งเป็นข้อมูลภายในของแบรนด์ เช่ือว่าน่าจะเป็นการระบุล๊อตของแหวน


แหวน Rituals Cross Series 2.0 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2559 โดยมีโปรโมชั่นของแบรนด์คือ Prophecy Long Line Tee เสื้อยืดคอตตอนเนื้อหนาอย่างดี สกรีนลายต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ หรือ Prophecy tree ซื้อสินค้า ake ake ชิ้นใดก็ได้ ครบ 4,000 บาทขึ้นไป รับฟรี 1 ตัวหรือเมื่อซื้อครบ 6,000 บาท รับฟรี 2 ตัว *ไม่จำหน่ายแยกเฉพาะเสื้อ ต้องซื้อสินค้า ake ake เท่านั้น* ใครอยากได้ต้องรีบจัดนะครับ สวยทั้งแหวนทั้งเสื้อเลยครับ !!!


_______________________

ake ake | hand made in Thailand
Sterling Silver 925 Jewelry and Accessories


Flagship Store on Siam Square Soi 5 (1st flr. SQ1): TEL +66 2 115 1410