ประวัติแหวน Collector Poseidon Tower Ring แบรนด์ ake ake

Collector Poseidon Tower Ring

แหวน Collector ของแบรนด์ ake ake คือแหวนเงินสำหรับนักสะสม มีขนาดแหวนที่เล็กกว่าแหวนวงหลักของแต่ละแชปเตอร์ โดยจะดึงเอาจุดเด่นของโมทีฟที่เล่าเรื่องราวของแต่ละแชปเตอร์มานำเสนอ สามารถใส่รวมกันหลายวงเพื่อสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่ๆผ่านการ Mix& Match โดยสามารถใส่ผสมกันเองในคอลเลกชั่นของแหวน Collector หรือสามารถใส่ผสมกับแหวนดีไซน์หลักในแต่ละคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว

 
แหวน Collector ที่ใส่ผสมกันทั้ง 3 แชปเตอร์

ปัจจุบันแหวน Collector ถูกผลิตมาแล้ว 3 แชปเตอร์ โดยในแชปเตอร์ล่าสุด มีชื่อว่า Collector Poseidon Tower Ring ได้แรงบันดาลใจจากหอคอยในประเทศอังกฤษ ผ่านสัญลักษณ์กรอบหน้าต่างสามเหลี่ยมที่มีชื่อเรียกว่า Trefoil ตามตำนานของ ake ake เล่าว่าเหล่านักโทษ ทั้ง 39 คนได้รับพลังจากเทพ Poseidon จึงทำให้มีพลังมากพอที่จะหลบหนีออกมาได้ผ่านทางช่องหน้าต่าง จึงเป็นที่มาของสัญลักษณ์ในแชปเตอร์นี้ แหวน Collector Poseidon Tower Ring เป็นแหวนเงินที่ผลิตด้วยเทคนิคการแกะมือของช่างเงินชั้นสูง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในการผลิตผลงานของ ake ake  

แหวน Collector ใส่กับแหวนรุ่นต่างๆของ ake ake ได้อย่างลงตัว

สำหรับภาพถ่ายแหวนในเซตนี้เป็น finger dance โดยใช้จำลองการเดินแฟชั่นบน catwalk และเปรียบให้การใส่แหวนเพื่อ Mix&Match กับลุคต่างๆ ทั้ง sport, casual , rock , minimal 

Collector Poseidon Tower Ring เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มกราคม 2559 ในราคาวงละ 1,900 บาท ผลิตจำนวนจำกัด และไม่มีการผลิตเพิ่มเมื่อหมดแชปเตอร์ จึงถือว่าเป็นแหวนที่นักสะสมต่างต้องการมาครอบครอง

____________________________
ake ake
02-115-1410

IG: akeakethailand