Fierce Voyage : ake ake


หากใครที่เกาะติด IG ของแบรนด์ ake ake จะทราบว่าแบรนด์ได้เดินทางไปปารีสเพื่อเปิดตัวระดับโลกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่าน จึงถือเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของ ake ake ที่ได้เดินทางไปพบปะกับเหล่าดีไซน์เนอร์และบายเยอร์จากทั่วโลก ทำให้เกิดเป็นแคมเปญที่ชื่อว่า Fierce Voyage

เป็นแคมเปญที่น่าสนใจมากครับ เพราะว่าจะให้ลูกค้าของแบรนด์ ake ake ได้ถ่ายภาพชิ้นงานของแบรนด์กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้วอัพลงในอินสตาแกรม แน่นอนว่านอกจากชิ้นงานคุณภาพที่ผ่านการออกแบบและดีไซน์มาเป็นอย่างดี เราก็จะได้เห็นการเดินทางของแฟนๆในสถานที่ต่างๆ ได้แลกเปลียนผ่านแฮชแท็ก #akeake 


วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่อัพภาพ IG ที่มีชิ้นงาน #akeake ถ่ายคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจ พร้อมแท๊ก #akeake และแท๊กตัวเลขสามหลัก ‪#‎xxx‬ (ได้ตั้งแต่ #000 - #999) เพียงเลขเดียว "อัพได้ไม่จำกัดภาพ (แต่ภาพไม่ซ้ำกัน) แล้วแท๊กตัวเลขอื่นได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นรับรางวัล" 

ทางแบรนด์จะสุ่มตัวเลขด้วยโปรแกรม โดยท่านที่จะได้รางวัลคือท่านที่ทำตามกติกาข้างต้น และแท๊กตัวเลขตรงกับที่ระบบสุ่มไว้ กรณีมีท่านที่แท๊กตัวเลขซ้ำกัน จะให้สิทธิ์กับท่านที่อัพภาพก่อนหน้า และถ้าตัวเลขที่สุ่มไม่ตรงกับตัวเลขใดๆ ที่ถูกแท๊ก จะให้สิทธิ์ผู้ที่แท๊กตัวเลขได้ใกล้เคียงที่สุดครับ

 

เป็นอีกภาพหนึ่งที่ถ่ายทอดอารมณ์ของการเดินทางในทริปของต่างประเทศของแบรนด์ ake ake ได้เป็นอย่างดีครับ
 

สำหรับภาพนี้ถือว่าเป็นอะไรที่  Exclusive มาก เพราะสร้อยข้อมือของ ake ake ถูกผลิตขึ้นสำหรับการใช้งานกับ Apple Watch ที่เพิ่งเปิดตัววางจำหน่ายในเมืองไทยเป็นวันแรกในวันที่ผมกำลังเขียนบล็อกเรื่องนี้เลยเช่นเดียวกันครับ
 

โดยของรางวัลสุดพิเศษเป็นเสื้อยืดสีดำเนื้อดีปักเลื่อมทำลาย Prophecy เป็นงานมือละเอียดคุณภาพสูงที่ #akeake ทำร่วมกับ ‪#‎antiutopia‬ แบรนด์เสื้อบุรุษตัดเย็บด้วยมือที่ยอมรับในวงการเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มูลค่า 6,900 บาท จำนวน 5 รางวัล 


และแอบกระซิปว่าแหวน ake ake ลาย Chaine-de-lis รุ่น Collector วางจำหน่ายแล้วนะครับ ในราคาวงละ 1,900 บาท เป็นแหวนวงเล็กที่ใส่สไตลิ่งได้สวยงามกับแหวนรุ่นอื่นๆของ ake ake จะใส่วงเดียว หรือหลายวงก็สวยงามมาก ที่สำคัญเป็นแหวนที่ผลิตและวางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัด ให้ผู้ที่รักและสะสมแบรนด์ ake ake อย่างแท้จริง......

_________________________________
Instagram @akeakethailand