แบรนด์ ake ake ฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมเสื้อยืดลิมิเต็ด อิดิชั่น สุดพรีเมี่ยม !!!ณ ชั่วโมงนี้แบรนด์เครื่องเงินสุดฮอตอย่าง ake ake ก็ฉลองครบรอบ 4 ปีแห่งการก่อตั้งแบรนด์ ฮอตขนาดซุปตาร์ดังจากเกาหลี "คิม วู บิน" ก็ใส่สร้อยข้อมือของแบรนด์ ake ake แน่นอนว่างานฝีมือของช่างเครื่องเงินไทย ดีไซน์ที่อิงประวัติศาสตร์อังกฤษยุคกลางอันดุดัน ช่วยตอกย้ำคอนเซปท์ของ  ake ake ที่ว่า "hand made in Thailand" ได้เป็นอย่างดี 


และเนื่องในโอกาสสุดพิเศษที่แบรนด์จะครบรอบ 4 ปี ในวันที่ 29 มีนาคม ทางแบรนด์จึงมีของกำนัลสุดพิเศษ ที่จะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้า มูลค่า 2,000 บาท ขึ้นไป (1ท่าน/รายการ) และรับเสื้อได้ทันที !!


เป็นเสื้อผ้าฝ้ายเนื้อหนา คุณภาพระดับพรีเมี่ยม สกรีนลายนูนสีเทา สัญลักษณ์กางเขน St.Martin บริเวณขอบแขนเสื้อทั้ง  2 ด้าน ด้านหลังของเสื้อสกรีนตราสัญลักษณ์ ake ake หากมองให้ดี เราจะเห็นตัวเลข 1 โรมันสองตัว เชื่อมติดกัน ซึ่งแปลว่า "ที่หนึ่งหรือเป็นหนึ่ง" นั่นก็คือคำว่า "เอก เอก" นั่นเอง ส่วนป้ายแบรนด์ด้านในก็มีสัญลักษณ์ของแบรนด์ติดอยู่ที่บริเวณคอเสื้อเช่นกัน เสื้อยืดตัวนี้สามารถใส่เข้ากับทุกคอลเลกชั่นของแบรนด์ ake ake ตอกย้ำความ Fierce  ที่ต้องมีเก็บสะสมไว้

งานนี้เรียกว่าแฟนๆของ ake ake ต้องไม่พลาดที่จะสะสมเสื้อ หรือใครที่กำลังมองหาเครื่องเงินคุณภาพ ก็น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะรีบซื้อในช่วงนี้ เพราะเสื้อลิมิเต็ดผลิตจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ไม่มีการผลิตเพิ่ม หรือสามารถร่วมฉลองกับ ake ake ได้ง่ายๆเพียงโพสภาพ พร้อมแท็ก #akeakeBD เพื่ออวยพรวันเกิดให้กับแบรนด์ หรือ ร่วมสนุกตอบคำถาม ทายความหมายสัญลักษณ์แบรนด์ ake ake ชิงคูปองเงินสด มูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้ในการแลกซื้อสินค้าภายใน ake ake บูติก สยามสแควร์ ซอย 5 งานนี้แฟนๆของแบรนด์ต้องไม่พลาดครับ !!!!

__________________
ake ake 
1.Flagship Boutique สาขาหลักสยามสแควร์ ซอย 5 (ห้างสยามสแควร์วัน ชั้น 1) โทร.02-115-1410
2.THREE พารากอน ชั้น 2 โซนห้างสรรพสินค้า (Thai Designer)