The Sanctuary Stone Elastic Bracelet PM : ake ake


สร้อยข้อมือหิน ประดับเงินแท้สัญลักษณ์ตัวเคาะประตูสู่อาณาเขตปกครองศักดิ์สิทธิ์ของเทพแห่งความรู้และอารักขา "อาธีนา" พร้อมขัดเงาลงดำขัดลาย ซึ่งมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านหลักของแบรนด์ ake ake ที่สยามสแควร์ ซอย 5 โดยเลือกหินพิเศษมาทั้งหมด 6 ชนิด ที่มีพลังงานและความหมายแตกต่างกันประกอบด้วย 


หิน Black Onyx ที่ช่วยในเรื่องการป้องกัน เสริมพลังกาย คุ้มครองให้ปลอดภัย รอดพ้นจากอุบัติเหตุ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและนำโชคมาสู่ผู้สวมใส่


หิน Howlite หินที่มีสีขาวลวดลายคล้ายหินอ่อน บำบัดอาการนอนไม่หลับ ช่วยให้หลับง่ายและหลับลึก เสริมระบบความจำ ไหวพริบปฏิภาณ ช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ลดอารมณ์โกรธ ส่งผลดีต่อกระดูกและฟัน ช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิต และการเผาผลาญอาหารอีกด้วย


โกเมน หนึ่งในรัตนชาติ มีพลังปกป้องคุ้มครอง ช่วยให้สมปรารถนา แก้ไขปัญหาด้านความรัก ความสัมพันธ์ ช่วยในการโน้มน้าวจิตใจเข้าสู่พลังธรรมชาติ เสริมความเป็นสิริมงคล มีโชค มั่งคั่ง ร่ำรวยมาสู่ผู้ครอบครอง


Tiger Eye หินพลอยตาเสือ ช่วยเสริมสร้างความหนักแน่นให้กับร่างกายและจิตใจ ปรับสมดุลของอารมณ์ ช่วยให้มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มีพลังงานในการปกป้องคุ้มครองสูงมาก มีคุณสมบัติในการพัฒนาญาณหยั่งรู้ในรูปของการมองเห็น ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต พลังความคิดให้เกิดแรงบันดาลใจ บรรเทาอาการ ปวดศรีษะเนื่องจากความเครียด ช่วยปัดเป่าฝันร้าย ขับไล่วิญญาณไม่ให้มาใกล้


หินปะการังแดง มีพลังปกป้องคุ้มครองในยามเดินทางไกล ปลอดภัยจากอันตราย สร้างความกล้าหาญในยามประสมปัญหา ในด้านสุขภาพช่วยในการหมุนเวียนโลหิตได้ดี เหมาะกับคนที่มีปัญหากับระบบย่อยอาหาร นอกจากนั้นยังเป็นหินที่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพของผู้อื่นอีกด้วย


หินลาพิซ ลาซูลี หินอัญมณีสีน้ำเงินเข้ม ที่มีโครงสร้างเป็นคริสตัลและมักพบในแหล่งเหมืองขุดบริเวณภูเขาของอัฟกานิสถาน (the mountains of Afghanistan) ซึ่งเหมืองดั้งเดิมที่ขุดประมาณ 6,000 ปีมาแล้ว ในสมัยยุคอียิปต์ เป็นหินที่ใช้ในพระราชวงศ์ชั้นสูง เป็นหินแห่งเทพเจ้า และเป็นอัญมณีจากธรรมชาติที่มีพลังอำนาจสูงมาก นำมาใช้ในการนั่งสมาธิจะดีมาก ใช้เป็นเครื่องรางของขลังกระตุ้นพลังกายทิพย์ ช่วยให้เรามองเห็นหนทางที่จะนำทรัพย์สินมาสู่ผู้เป็นเจ้าของได้

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ของแบรนด์ ake ake จะเป็นประคำหินขนาด 8 มิลลิเมตร (Petite Model)  ต่างจาก MM (Medium Model) ซึ่งมีขนาด 10 มิลลิเมตรอย่างลาย The Rituals Cross จึงตอบสนองความต้องการของผู้ที่สวมใส่เครื่องประดับขนาดเล็ก Elastic Bracelet ก็ยังช่วยให้สวมใส่ง่ายเข้ากับไลฟ์สไตล์อันเร่งรีบ ทว่ายังคงความดุดัน และรายละเอียดของเครื่องเงิน อันเป็นสัญลักษณ์ของ ake ake ไว้เต็มเปี่ยม

__________________________
วางจำหน่ายเฉพาะที่ ake ake สาขาหลัก
สยามสแควร์ซอย 5 โทร.02-115-1410