Just like Sunday คอลเลกชั่นเทียนหอมสุดพิเศษ 4 กลิ่นจาก Jo Malone !!!

เมื่อพูดถึงเทียนหอมคุณภาพดีและมีชื่อเสียงระดับโลกย่อมมีชื่อของ  Jo Malone (โจ มาโลน) ติดอยู่ในอันดับต้นๆเสมอ แม้แต่เจนิเฟอร์โลเปซ ยังต้องให้คนขับรถจุดเทียนเพื่อสร้างกลิ่นหอมก่อนที่เธอจะเข้าไปนั่งในรถ และในบ้านของผู้คนที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ก็ต้องมีเทียนของ Jo Malone ไว้ติดบ้านอย่างน้อยหนึ่งกลิ่น เพราะเทียนหอมคุณภาพดี ที่ให้ความหอมอย่างต่อเนื่อง ใช้งานได้นาน มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ราวกับเครื่องประดับบ้านชั้นดี สร้างบรรยากาศในวันสบายๆและวันพิเศษของชีวิต ล่าสุด Jo Malone ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด  Just like Sunday ที่มีความหอมของกลิ่นถึง  4 รูปแบบ


กลิ่นแรก INCENGE & EMBERS ที่ผมเลือกแนะนำกลิ่นนี้เป็นกลิ่นแรกเพราะเป็นกลิ่นหอมของกำยานที่อบอวลในบรรยากาศ ต้นสนและไวท์เปปเปอร์ กลิ่น napa leather มาพร้อมความหรูหราของหญ้า Vetiver  ซึ่งให้กลิ่นหอมที่ลึกซึ้งและผ่อนคลาย


กลิ่นที่สองชื่อว่า GREEN TOMATO LEAF ผลมะเขือเทศสดฉ่ำในเรือนกระจก กลิ่นผืนดิน ใบไม้ และความอบอุ่นของแสงอาทิตย์ สดชื่นกับความหอมของยางไม้ของต้นยี่หร่า เต็มเปี่ยมความมีชีวิตชีวาด้วย Artemisia , Fruity และ Cassis พักอารมณ์ให้ผ่อนคลายด้วยความชุ่มฉ่ำของมอส กลิ่นหอมชัดเจนที่ทำให้นึกถึงภาพวันวันในอดีต


กลิ่นที่สาม SWEET ALMOND & MACAROON แน่นอนว่าใครที่ชื่นชอบความหวานของขนมสุดอร่อย และกลิ่นที่เปี่ยมเสน่ห์ของมาการอง กลมกล่อมด้วยการผสมผสานกับสวีทอัลมอนด์และครีมมี่โดโคนัท หรูหราด้วยเชอร์รี่ อ่อนนุ่มด้วยวานิลลา ให้กลิ่นหอมที่อบอุ่นและสงบเงียบเป็นส่วนตัว

  

กลิ่นสุดท้ายในคอลเลกชั่น คือกลิ่น LAVENDER & LOVAGAE ความสดชื่นของผ้าปูเตียงสีขาวละมุน ผ้าลินินที่อ่อนนุ่มเคล้ากลิ่นลาเวนเดอร์แสนสะอาด ผ่อนคลาย เพิ่มรสชาติทวิสต์ ด้วยความสดชื่นของการ์เด้นโลเวจ ลึกล้ำกับกลิ่นสมุนไพรของใบโรสแมรี่และไทม์ สัมผัสไอความสงบและผ่อนคลาย

ทั้ง 4 กลิ่นในคอลเลกชั่น Just like Sunday สร้างบรรยกาศแห่งความผ่อนคลาย ด้วยโทนกลิ่นสุดพิเศษที่เป็นสูตรเฉพาะในแบบฉบับของ Jo Malone จะมีวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปี 2557 ผมเป็นอีกคนที่ชื่นชอบในกลิ่นของเทียนหอมคุณภาพดี และอยากแนะนำความหอมในอีกรูปแบบที่จะสะท้อนบริติชสไตล์ขนานแท้จาก Jo Malone London  หรือจะมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาแห่งความสุข ก็รับรองว่าผู้ที่ได้รับย่อมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขแน่นอนครับ