รีวิวเครื่องประดับแบรนด์ ake akeการมองหาเครื่องประดับคู่ใจ เป็นอะไรที่ต้องใช้เวลา เพื่อหาอะไรที่เข้ากับตัวเรามากที่สุด ผมเองมีเครื่องประดับติดตัวไม่มาก แต่ทุกชิ้นต้องผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะมาอยู่เคียงค้างกาย จนผมได้มาค้นพบว่าเครื่องเงินเป็นเครื่องประดับที่ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน การดูและรักษาง่ายกว่าเครื่องประดับชนิดอื่นๆ เพราะมีความสวยงามทนทาน ไม่ต้องดูแลรักษามาก ทรงคุณค่าด้วยแร่เงินแท้ที่ราคาสูงขึ้นตามตลาดโลก 

ในภาพเป็นเครื่องประดับแบรนด์ ake ake ที่ผมเคยเขียนแนะนำไป ครั้งนี้ผมเลยถ่ายภาพคอลเลกชั่นส่วนตัวมาให้ทุกท่านได้ชมครับ นอกเหนือจากความงามในผลงานฝีมือที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องเงินแถวหน้าของเมืองไทย ด้วยการผลิตมือด้วยเทคนิคชั้นสูง การใช้เงิน 92.5 Sterling Silver ที่ถือว่าดีที่สุด เราจะได้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่กล่องแข็งสีดำที่หรูหรา ด้านหน้ากล่องประดับโลโก้แบรนด์สีเงินอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านในมีผ้ารองสีชมพูสด ที่ใช้เป็นถอดรองเครื่องประดับได้ในตัว มาพร้อมถุงฐานทรงกลมอย่างดี ประดับโลโก้แบรนด์เช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ 


ยังมีใบการันตีเพื่อรับประกันคุณภาพ ที่จะมาพร้อม QR Code ประทับวันที่ และร้านที่ซื้อ เพื่อใช้ในการเก็บบันทึกข้อมูลสะสมยอดการเป็นลูกค้าระดับ VIP มีผ้าเช็คเครื่องเงินแถมมาให้ เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกกับการขัดเครื่องเงินให้แวววาวเหมือนใหม่ตลอดเวลา มีใบเอกสารการดูแลเครื่องเงินทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น ทุกอย่างจะถูกผูกด้วยริบบิ้นสีชมพูสดประดับโลโก้ และใส่ในถุงสีดำ ห้อย Bag Charm อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เรื่องราวงานดีไซน์ของแบรนด์มีที่มาที่ไปจากประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษซึ่งสามารถเข้าไปอ่านเรื่องราวแต่ละคอลเลกชั่นได้ที่  akeake.com ของทุกชิ้นจึงมีความต่อเนื่องของเรื่องราวที่เหมาะกับการสะสมและไว้เป็นเครื่องประดับคู่ใจ 

ผมเองเคยใส่ทั้งเครื่องหนังและเครื่องประดับที่ใช้เทคนิคการทำสีต่างๆ แต่ใส่ไปไม่นานก็เสื่อมไปตามกาลเวลา แต่ในขณะที่เครื่องเงิน ยิ่งใส่ยิ่งสวย ดูแลรักษาง่ายมากและอยู่กับเราไปนานคุ้มค่ากับการลงทุน และยังมอบส่งต่อให้จากรุ่นสู่รุ่นได้ เชื่อว่าถ้าใครได้ลองสัมผัสจะต้องหลงรักในเครื่องประดับเงิน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ถ้ากำลังมองหาของขวัญให้ตัวเอกสักชิ้น หรือกำลังมองหาของชิ้นพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญ ผมว่าแบรนด์ ake ake จะสร้างความสุขและความประทับใจให้กับผู้รับได้เสมอครับ....


___________________________
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ akeake.com และอินสตาแกรม @akeakethailand พบกับคอลเลกชั่น ake ake ได้ที่ THREE, Siam Paragon, 2nd floor , wwa bangkok, Siam Square Soi 7, 3rd floor , The Selected, Siam Centre, 3rd floor