19/5/2013

กาแฟยามเช้า กับการนั่งดู Fashion TV เพลินๆ เราจะได้ชมทุกคอลเลคชั่นล่าสุดจากทุกรันเวย์โดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ เร็วและทันสมัย งาน Met Gala ที่เพิ่งจัดไปก็มีให้ชมเรียบร้อยแล้ว แอนนา วินทัวร์ใส่ชุดกูตูร์ของ Chanel เหมือนเคย ชุดดอกไม้ยาว ทรงแขนแบบที่แอนนาชอบ ทำให้ผมนึกถึงชุดทรงหอยที่แอนนาเคยใส่ ก็เป็นของ Chanel เช่นกัน สะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพและความสนิทสนมที่มีต่อแบรนด์และตัวดีไซน์เนอร์ ทุกคนแต่งตัวสวยงามเดินพรมแดง สร้างความฝันให้กับสาวๆทั่วโลก 

ผมดูทุกโชว์เท่าที่จะมีเวลา ดูซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อเก็บรายละเอียด ยังไม่รวมไปถึงการเปิดดูภาพนิ่งต่างๆที่มีอยู่มากมายเพื่อเข้าถึงทุกคอลเลกชั่น ก่อนจะตกผลึกว่าตัวเองชอบโชว์ไหนเป็นพิเศษ ชอบเพราะอะไร บางโชว์ก็ชอบตั้งแต่ครั้งแรก บางโชว์ก็ค่อยๆชอบจากการได้ดูซ้ำ แล้วก็มาเปิดดูว่านิตยสารฉบับต่างๆจะเลือกชุดไหนมาลง บล็อกเกอร์ทั่วโลกจะเลือกชุดไหนมาลง รวมทั้งไปชมคอลเลกชั่นจริงๆถึงที่ร้าน จึงพอที่คาดเดาได้ว่าอะไรที่น่าจะกำลังมา และอะไรที่กำลังจะจากเราไป ผมว่าในทุกซีซั่นจะมีของที่ไม่ได้นิยมมาก แต่เป็นของที่ดีมาก และกลายเป็นชิ้นที่เราหยิบขึ้นมาใช้ได้เสมอ และผมก็ชอบของเหล่านั้นมาก เวลาหยิบมาใช้ทุกคนก็จะถามว่าได้มาจากที่ไหน ทำไมไม่เคยเห็น มันสนุกที่ไม่ต้องเหมือนใคร แต่ก็ยังสามารถสนุกไปกับเทรนด์ที่กำลังนิยมได้เป็นอย่างดี 

หลังจบบทความนี้ผมคงกำลังอาบน้ำ เสร็จแล้วก็จะทาตัวด้วย Jergens Ultra Healing และบำรุงผิวหน้าด้วย L'OREAL men expert ถ้าเป็นกลางคืนผมจะใช้ LANCOME GENIFIQUE ผมใช้แค่นี้สำหรับชีวิตที่เรียบง่าย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ที่เหลือคือการทำจิตใจของเราให้สดชื่นและเบิกบาน ฟังเพลงสบายๆ ทำสมาธิบ่อยๆ ดูลมหายใจของตัวเอง แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้ว................