งานเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์โฉมใหม่ ck Calvin Klein !!! (Exclusive) Part 1วันนี้ผมมางานเปิดตัว แฟลกชิปสโตร์โฉมใหม่ของ ck Calvin Klein (ซีเค คาลวินไคลน์) สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศเต็มไปด้วยเหล่าดารา เซเลป และสื่อมวลชนมากมายที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ ck ในวันนี้ครับ ก่อนเข้างานเราจะได้เดินผ่านอุโมงค์ที่สร้างขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ 


หลังจากเดินผ่านอุโมงค์ก็จะได้พบกับเหล่านางแบบนายแบบ ในชุดของ ซีเค คาลวินไคลน์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2012 เพื่อสะท้อนความโดดเด่นของเคมเปญโฆษณาชุดล่าสุด ที่มีซุปเปอร์โมเดลอย่าง ลู เวน และ ลาร่า สโตน เป็นพรีเซ็นเตอร์


นางแบบในชุด ซีเค คาลวินไคลน์ คอลเลคชั่นล่าสุด


ดีเจหนุ่มสุดหล่อของงานนี้ นิพิธ ฮันเก้


บรรยากาศภายในร้าน ck สาขาเซ็นทรัลเวิร์ด


แขกภายในงานกำลังเลือกชมคอลเลคชั่นใหม่ ของ ck


ร้านใหม่ของ ck ที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 3,500 ตารางฟุต อยู่ที่ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิร์ดการตกแต่งร้านแบบใหม่ของ ck ที่ให้ความรู้สึกโล่งและทันสมัยรับอะไรดีครับเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Spring/Summer 2012 มาด้วยสีสันสดใส


สีส้มเป็นหนึ่งในสีเด่นของคอลเลคชั่นนี้


ใครกำลังมองหาเสื้อผ้าที่เรียบโก้ และมีสไตล์ก็ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้อย่างแน่นอน


โทนสีขาวที่เป็นอีกซิกเนเจอร์ของ ck


 โซนกระเป๋า ck


ใบนี้เป็นกระเป๋าใบที่ผมเลือกมาให้ทุกท่านได้ชมครับ เพราะขนาดที่กำลังดี จุของได้เยอะ ใช้งานได้หลากลาย โทนสีที่คลาสสิกเป็น Must Have ที่ Martinphu.com เลือกให้เป็นชิ้นเด็ดในวันนี้


กระเป๋าหนังคุณภาพดี ที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ หรือใช้เวลาเดินทาง


และที่หนุ่มๆทุกคนจะพลาดไม่ได้ ก็ต้องรองเท้าคู่นี้เลยครับ Martinphu เลือกให้เป็นรองเท้าคู่ที่โดดเด่นที่สุดของคอลเลคชั่นหน้าร้อน สีส้มที่สะดุดตา ที่ให้ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยสไตล์