6/10/2011

ในโลกแห่งเทคโนโลยี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่ชื่อว่า APPLE และผู้ที่ก่อตั้งจนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จมาทุกวันนี้ก็คือ Steve Jobs เค้าพัฒนาโลกแห่งเทคโนโลยีให้ทันสมัย ที่ผสมผสานในเรื่องของการออกแบบอย่างยอดเยี่ยม สำหรับผมแล้ว APPLE ไม่ได้ขายแค่เทคโนโลยี แต่ให้ความรู้สึกแห่งสัมผัส ที่ทำให้ทุกคนอยากใช้ เราจะได้เห็นข่าวการแถลงการเปิดตัว iphone รุ่นใหม่ๆ ด้วยลีลาของ Steve Jobs ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกต่างติดตาม

เค้าพัฒนาทุกอย่างให้เป็นระบบทัชสกรีน และมีขนาดบางลง ตอบสนองกับ Lifestyle ของคนยุคใหม่ เทคโนโลยีของ APPLE จึงเข้ามาอยู่ในวงการแฟชั่นอย่างรวดเร็ว ทุกคนใช้ Macbook pro ในการตัดต่อและช่วยในงานถ่ายภาพ บล็อกเกอร์ใช้ Macbook air ในการอัพเดทข่าวสารสดๆจากรันเวย์ แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างเปิดเวปผ่าน iphone และ ipad ยังไม่รวมถึง app ต่างๆที่น่าสนใจ ที่ทุกแบรนด์ต่างพัฒนาและพร้อมให้ลูกค้าทั่วโลกดาวน์โหลดไปใช้งาน แฟชั่นเซตต่างๆแม้แต่โว้ค ก็ดึงเอาข้าวของที่ APPLE สร้างสรรค์มาเป็นส่วนในการถ่ายแฟชั่น ยังไม่รวมถึงแคสแบรนด์เนมมากมายที่โตไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย

และวันนี้ Steve Jobs ได้อำลาโลกของเราไปแล้ว ผมเชื่อว่าสิ่งที่เค้าได้มอบให้กับโลกใบนี้ คงเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน Steve Jobs ต่อสู้จนทำให้แบรนด์ของตัวเองประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในระดับโลก ด้วยความเชื่อในความฝันของตัวเอง และไม่เคยหยุดที่จะทำฝันให้เป็นจริง ตำนานของ Steve Jobs จะอยู่ในใจของคนทั้งโลกตลอดไป....................