รีวิว Club 21 Mobile App

วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปสนุกกับ App ของ Club 21 ที่จะช่วยในการอัพเดทสินค้าของคลับ21 โปรโมชั่น Event สิทธิพิเศษ ตลอดจนสถานที่ตั้งของร้านต่างๆ ก่อนอื่นสามารถโหลด App นี้ได้จาก iTune โดยพิมพ์ชื่อ Club 21 เป็น App ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายครับเมื่อเข้ามาหน้าแรกจะมีเมนูให้เลือกประเทศ ระหว่าง Singapore และ Thailand ซึ่งไม่ว่าท่านจะอยู่ในประเทศใดก็สวามารถใช้บริการ App นี้ได้ เป็นบริการที่สะดวกในการที่จะค้นหาสถานที่ตั้งของร้านต่างๆ ในทั้ง 2 ประเทศส่วนต่อไป New & Now ภายใน จะมี 5 เมนูย่อยคือ

CELEBRITY : จะเป็นการอัพเดทรูปภาพของเหล่า Celeb ทั้งไทยและเทศ ที่ใช่้สินค้าของ Club 21 โดยผู้ใช้งานสามารถดูรายละเอียดสินค้า ชื่อแบรนด์ ที่ตั้งร้าน ที่สำคัญ "สามารถกดปุ่มโทรออกไปยังร้านค้าที่ต้องการได้ทันทีครับ" ต่อไปนี้ต้องการติดต่อร้านไหนก็ง่ายเพียงปลายนิ้ว

eNews : ส่วนนี้จะเป็นการอัพเดทข่าวสารต่างๆจากทาง Club 21

EVENT : อัพเดทข่าว Event ต่างๆของ Club 21 และแขกผู้ร่วมงาน

FASHION : รวมภาพรันเวย์จากแบรนด์ต่างๆของ Club 21

GALLERY : ชมภาพ Celleแtion ของ Club 21 จาก Fashion set ใน Magazine ต่างๆที่รวบรวมมาไว้ที่เดียว รวมไปถึงการชม Catalog สินค้าของ Club 21 เรียงตามแบรนด์ผ่านเมนูนี้เช่นกัน

-Promotion : ผู้ที่ใช้งาน APP นี้จะได้ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆWHAT'S NEARBY : ส่วนนี้เป็นส่วนที่ผมชอบมากและทำให้ APP มีความน่าสนใจอย่างที่สุด เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ AR เพียงผู้ใช้หมุน iPhone ไปรอบๆตัว ก็จะพบรายชื่อร้านค้าในเครือของ Club 21 นอกจากนั้นยังมีการแนะนำการเดินทางไปร้านค้า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย หรือเมื่อชาวไทยไปสิงคโปร์ก็สามารถค้นหาร้านค้าต่างๆได้สะดวกมากขึ้น
CELEBRITY :
ดารา เซเลป ทั้งไทยและเทศ ที่เป็นลูกค้าของ Club 21EVENT : อัพเดทภาพงาน Event ต่างๆของทาง Club 21 ได้รวดเร็วก่อนใครMEMBER PRIVILEGES : ผู้ใช้งานที่เป็นสมาชิกของ Club 21 สามารถเช็คสิทธิพิเศษต่างๆจาก Partner ของ Club 21 โดยแบ่งแยกไว้เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการค้นหา เช่น BEAUTY , DINING , GETAWAY , LIFESTYLE
OUR BRANDS : เป็นส่วนที่รวบรวมรายชื่อแบรนด์ทั้งหมดของ Club 21 เบอร์โทรศัพท์และสถานที่ตั้ง

ผมเชื่อว่า Club 21 Mobile App จะช่วยให้ลูกค้าสะดวกในการซื้อสินค้า ตลอดจนได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นต่างๆได้โดยตรง เหมาะสำหรับ Lifestyle ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วในการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวอยู่ในมือถือ คำโบราณเค้าบอกไว้ว่า 10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น , 10 ตาเห็นไม่เท่ามือคลำ ฉะนั้นอย่างรอช้าครับ ลองไปโหลด APP นี้ใช้งานกันได้เลย แล้วถ้ามีข่าวสารอะไรใหม่ๆ ผมจะแวะมาอัพเดทให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใคร